ผลิตภัณฑ์มอเตอร์ไฟฟฟ้าABB

ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ไฟฟ้า
ส่วนผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าผลิตผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแรงดันต่ำและปานกลางรวมถึงโครงสร้างพื้นฐานของรถยนต์ไฟฟ้า, อินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์, substations โมดูล, การจัดจำหน่ายอัตโนมัติ; ผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องผู้คน, การติดตั้งและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากโอเวอร์โหลดไฟฟ้าเช่นเปลือก, ระบบเคเบิลและเบรคเกอร์แรงดันไฟฟ้าต่ำ; อุปกรณ์ควบคุมสวิตช์และอุปกรณ์การเดินสาย ส่วนเพิ่มเติมทำให้ระบบ KNX ที่รวมและดำเนินการติดตั้งไฟฟ้าระบบระบายอากาศและการรักษาความปลอดภัยและเครือข่ายการสื่อสารข้อมูลของอาคาร ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้ายังประกอบด้วยหน่วยโซลูชั่นไฟฟ้าการผลิตสวิตช์แรงดันไฟฟ้าต่ำและศูนย์ควบคุมมอเตอร์ ลูกค้ารวมถึงความหลากหลายของการดำเนินงานอุตสาหกรรมและสาธารณูปโภครวมทั้งอาคารพาณิชย์และที่อยู่อาศัย

หุ่นยนต์และการเคลื่อนไหว

หุ่นยนต์อุตสาหกรรม ABB
ABBแผนกหุ่นยนต์และการเคลื่อนไหวให้ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต มันรวมถึงมอเตอร์ไฟฟ้า, เครื่องกำเนิดไฟฟ้า, ไดรฟ์, ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์และหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ABB ได้ติดตั้งหุ่นยนต์กว่า๓๐๐,๐๐๐ ใน๒๐๐๖, ABB เปิดศูนย์การผลิตในเซี่ยงไฮ้, ประเทศจีน. นอกจากนี้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าลม, อินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์และผลิตภัณฑ์ UPS เป็นของแผนกนี้

ในเดือนกันยายน2017, humanoid, หุ่นยนต์ที่มีการดำเนินการฮาร์วงดุริยางค์และการจัดที่อยู่ของรอา ประสิทธิภาพการทำงานโดยหุ่นยนต์สองอาวุธเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลนานาชาติแห่งแรกของหุ่นยนต์ที่จัดขึ้นในเมือง ตัวนำผู้อยู่อาศัย, อันเด Colombini  "สอน " หุ่นยนต์การเคลื่อนไหวทั้งหมดโดยการถือแขนของหุ่นยนต์ในระหว่างการซ้อมเพื่อให้มันสามารถเรียนรู้และการจดจำความเร็วและทิศทางของรูปแบบลายเส้น

ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม
จุดมุ่งหมายหลักของแผนกระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมคือการให้บริการลูกค้าด้วยระบบการควบคุมการเพิ่มประสิทธิภาพของพืชและการใช้งานอัตโนมัติเฉพาะอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมที่มีการให้บริการรวมถึงน้ำมันและก๊าซ, พลังงาน, สารเคมีและยา, เยื่อและกระดาษ, โลหะและแร่ธาตุ, ทะเลและ turbocharging. แผนกประกอบด้วยเจ็ดหน่วยธุรกิจ: เทคโนโลยีการควบคุม (ของโลกไม่มีผู้จำหน่าย DCS ) ท่าเรือ การวัดและการวิเคราะห์ น้ำมันแก๊สและเคมีภัณฑ์ การผลิตไฟฟ้าและน้ำ กระบวนการอุตสาหกรรมและ Turbocharging

กริดไฟฟ้า
ส่วนของกริดไฟฟ้ามีองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับการส่งและการกระจายของไฟฟ้า ดิวิชั่นรวมถึงเครือข่ายการผลิตของ ABB สำหรับหม้อแปลงไฟฟ้าสวิตช์เบรกเกอร์และอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูงที่เกี่ยวข้องเช่นรีเลย์ป้องกันดิจิตอล นอกจากนี้ยังมีบริการบำรุงรักษา นอกจากนี้ดิวิชั่นยังมีระบบแบบครบวงจรและบริการสำหรับการส่งกำลังและกริดการกระจายและสำหรับโรงไฟฟ้า ระบบ substations ไฟฟ้าและสถานีย่อยเป็นพื้นที่สำคัญ ไฮไลท์เพิ่มเติมรวมถึงระบบการส่งสัญญาณ AC ที่มีความยืดหยุ่น (ข้อเท็จจริง), ระบบแรงดันไฟฟ้าโดยตรงในปัจจุบัน (HVDC) และระบบการจัดการเครือข่าย ดิวิชั่นเป็นแบ่งในสี่หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์แรงดันสูงหม้อแปลงการทำงานอัตโนมัติตารางและบูรณาการตาราง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
ในเดือนพฤษภาคม๒๐๑๓, ABB Sécheron SA เข้าร่วมกับกลุ่มหลายในเจนีวา (Trolleybus การปรับให้เหมาะสม Système Alimentation, หรือในภาษาอังกฤษ, Trolleybus การเพิ่มประสิทธิภาพของระบบพลังงาน) ในการสาธิตหนึ่งปีของเส้นทาง Trolleybus โดยใช้ระบบชาร์จนวนิยาย. การชาร์จจะประสบความสำเร็จโดยอุปกรณ์ค่าใช้จ่ายคงที่ตั้งอยู่ที่จุดหยุดตามเส้นทางและที่สถานีรถไฟ