หน้าแรก

ABB มีมอเตอร์ที่ครอบคลุมในแง่ของมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงและมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับการใช้งานทั้งหมด

ABB มีสิ่งที่จะช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมและการประยุกต์ใช้ถึงระดับใหม่ของประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานแม้ภายใต้เงื่อนไขที่เรียกร้องมากที่สุด การรวมวัสดุที่ดีที่สุดที่มีเทคโนโลยีที่เหนือกว่า, มอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องปั่นไฟได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือไม่ว่าจะท้าทายกระบวนการหรือการประยุกต์ใช้และจะมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ

มอเตอร์ ABB


มอเตอร์เหนี่ยวนำแรงดันสูง
ABB มีมอเตอร์ครบแบบเต็มรูปแบบของมอเตอร์เหนี่ยวนำแรงดันสูงรวมทั้งมอเตอร์ระบายความร้อนซี่โครง, มอเตอร์วงแหวนโมดูลาร์และมอเตอร์เฟรมโมดูลาร์ที่มีตัวเลือกการระบายความร้อนที่แตกต่างกัน

ABB ได้รับการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าสำหรับมากกว่า125ปีและประสบการณ์นี้ถูกสร้างขึ้นในทุก ABB แรงดันไฟฟ้าสูงมอเตอร์เหนี่ยวนำ

มอเตอร์เหนี่ยวนำแรงดันสูงสามารถใช้ได้เป็นมอเตอร์เอนกประสงค์ N ซีรี่ส์และชุดมอเตอร์วิศวกรรม

มอเตอร์เอนกประสงค์ N ซีรี่ส์รวมการออกแบบมาตรฐานที่ประหยัดค่าใช้จ่ายและระยะเวลาสั้นๆที่มีความปลอดภัยการผลิตพลังงานที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ พวกเขามีเป้าหมายในการใช้งานที่มอเตอร์ที่กำหนดเองสูงไม่จำเป็น

ซีรีส์ N-series เสริมสร้าง ABB ของมอเตอร์วิศวกรรมซึ่งมีการปรับแต่งอย่างสูงปรับให้เข้ากับความต้องการที่แม่นยำของลูกค้าและมีระดับสูงของความยืดหยุ่นทางวิศวกรรม

มอเตอร์ไฟฟ้าแรงต่ำ IEC
ด้วยความเชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของมอเตอร์ไฟฟ้าแรงต่ำเราช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงความน่าเชื่อถือประสิทธิภาพพลังงานและผลผลิตของกระบวนการของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับบริการตลอดชีวิตที่เพิ่มมูลค่าสำหรับการดำเนินงานของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายของคุณที่เป็นเจ้าของ

มอเตอร์ ABB หลากหลายของเราแรงดันไฟฟ้าต่ำมอเตอร์เหนี่ยวนำมีความเหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมและการใช้งานทั้งหมดและพวกเขา fullfil ทั้งหมดในระหว่างประเทศและการปฏิบัติตามกฎระเบียบประสิทธิภาพของประเทศไทย

มอเตอร์ HVAC
มอเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้งาน HVAC
เครื่องทำความร้อน, การระบายอากาศและมอเตอร์ปรับอากาศได้รับการออกแบบที่มี rotors สมดุลอย่างไดนามิกสำหรับการสั่นสะเทือนที่ลดลงและการทำงานที่เงียบ ช่วงมอเตอร์ในขนาดตั้งแต่๐.๑๘–๗๕กิโลวัตต์ (1/4-100 HP) และรวมถึงการออกแบบอุตสาหกรรมหนักเช่นเดียวกับการออกแบบสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ โปรแกรมเหล่านี้รวมถึงพัดลม, ขับตรงและแฟนๆคาด, พัดลมไอเสีย, เครื่องทำความร้อนหน่วย, หน่วยปรับอากาศและการทำความเย็นเชิงพาณิชย์คอนเดนเซอร์ นอกจากนี้ยังรวมถึงมอเตอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานกับการควบคุมแรงบิดไฟฟ้าตัวแปรที่ใช้ในการประหยัดไฟฟ้า